PREMIER LUÔN BẢO VỆ BẠN & GIA ĐÌNH

16-08-2012

PREMIER LUÔN BẢO VỆ BẠN & GIA ĐÌNH

 

PREMIER LUÔN BẢO VỆ BẠN & GIA ĐÌNH

 

Tránh bị sát thương  

Phim cách nhiệt Premier bảo vệ an toàn cho bạn, gia đình & người thân ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng Film sẽ giữ lại những mảnh kính bị vỡ vụn, những mảnh nhỏ li ti không cho văng vào người cũng như nội thất xe.

 

 

Bảo vệ sức khỏe

Premeir Có khả năng loại bỏ tới 99.86% tia cực tím, Giảm 80-92% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, khỏi bị chói mắt, nóng rát, đen xạm da.

  

Bảo vệ tầm nhìn 

Phim cách nhiệt ô tô Premier giúp lái xe an toàn, chống chói lóa do ánh nắng mặt trời, do ánh sang đèn pha trực tiếp vào ban đêm. Giúp người lái xe không bị phân tâm, thoải mái khi lái xe.

 

Bảo vệ sự riêng tư  

Phim cách nhiệt Premier với nhiều màu sắc khác nhau : hạn chế sự nhòm ngó từ bên ngoài, giúp người ngồi bên trong xe cảm thấy thoải mái, dễ chịu và không bị làm phiền.  

Ngăn chặn sự xâm nhập bất hợp pháp  

Premier giúp tránh bị kẻ xấu nhòm ngó tới tài sàn để phía trong xe.....

 

Premier được liên kết bằng vật liệu siêu bền + gắn kết nhiều lớp polyeste được xếp chồng lên nhau ==> tạo nên 1 lớp Film được liên kết chặt chẽ giúp kính bền hơn, chắc hơn khi bị va đập mạnh. Hạn chế sự đột nhập bất hợp pháp của kẻ xấu...

 

 

Ngoài ra, với sự đa dạng về màu sắc của sản phẩm khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho chiếc xe của mình hơn.

CÔNG TY TƯ VẤN & LẮP ĐẶT PHIM DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT Ô TÔ   

    Địa chỉ : 79 Lý Thường Kiệt, P.9, Q. Tân Bình, Tp. HCM

    Điện thoại  (08) 6273.3278  - Hotline : 0989.044.563 Mr Hiếu
Các tin tức khác