Ô TÔ - NHÀ KÍNH & HIỆN TƯỢNG HIỆU ỨNG NHÀ KÍNH

16-08-2012

Ô TÔ - NHÀ KÍNH & HIỆN TƯỢNG HIỆU ỨNG NHÀ KÍNH

 

Ô TÔ - NHÀ KÍNH & HIỆN TƯỢNG HIỆU ỨNG NHÀ KÍNH

 

 

Hiệu ứng nhà kính đề cập đến trường hợp các bước sóng ngắn của ánh sáng nhìn thấy được từ ánh sáng mặt trời qua một môi trường vật chất được hấp thu, nhưng các bước sóng dài hơn như tia cực tím, các tia  bức xạ nhiệt, tia hồng ngoại khi tiếp xúc với các bề mặt vật chất sẽ làm cho các vật bị tiếp xúc nóng lên và không thể đi qua môi trường đó. Các bức xạ có bước sóng dài sẽ làm cho vật chất bị nóng kết quả nhiệt độ dần dần tăng cao hơn.

 

Cũng giống như chiếc xe, ngôi nhà, văn phòng của bạn. Khi bị các tia có bước sóng dài : tia bức xạ nhiệt, tia hồng ngoại, tia cực tím…chiếu trực tiếp lên kính, lên taplo, lên ghế, lên nội thất bên trong…sau 1 khoảng thời gian nhất định, nhiệt độ bên trong xe sẽ bị nóng hơn bên ngoài do các tia bưc xạ chiếu trục tiếp lên các đồ vật và bị nóng dần lên do không khí nóng không thể thoát, trung hòa với không khí bên ngoài bởi những tấm kính.


Dĩ nhiên, ở đất nước khí hậu nóng, hiện tượng này luôn xảy ra trong một chiếc xe hơi đậu bên ngoài vào một ngày nắng hoặc kính nhà bị nắng nóng chiếu vào .. Khi nhiệt độ, sức nóng của mặt trời bao phủ lên toàn bộ thân xe, đồ vật đi qua những lớp kính, những bộ nỉ, bộ nệm da, taplo, volăng, những bộ bàn, ghế saloon, tranh, hình ảnh…bị các tia bức xạ làm nóng dần lên. Khi đó, nhiệt độ bên trong xe, trong nhà, trong văn phòng sẽ không thể thoát, quay trở lại ra ngoài thông qua những lớp kính, nhiệt độ trong xe, nhà, văn phòng sẽ bị nóng dần lên cao hơn nhiệt độ bên ngoài là điều dễ hiểu.

 

  vậy, bạn lắp đặt Film Premier sẽ hạn chế đáng kể quá trình các tia bức xạ, tia hồng ngoại, tia cực tím xâm nhập vào bên trong xe, trong nhà. Chiếc xe của bạn để dưới trời nóng gay gắt, ngôi nhà của bạn bị nắng chiếu vẫn bị ảnh hưởng do hiệu ứng nhà kính, nhưng quá trình làm nóng các vật bên trong xe, trong nhà sẽ chậm hơn hoặc các tia bức xạ nhiệt sẽ bị phản xạ lại, hoặc các tia bức xạ nhiệt sẽ không vào được bên trong do bị ngăn cách bởi lớp Film cách nhiệt Premier. Với Film cách nhiệt Premier cản tia hồng ngoại 95% đến 97 %, tia cực tím 99.9% sẽ giúp chiếc xe, ngôi nhà của bạn giảm nhiệt độ, tránh hiệu ứng nhà kính, phản xạ ánh sáng mặt trời, ngăn cản các bức xạ nhiệt chiếu trực tiếp vào các đồ vật trên xe, trong nhà. Làm giảm nhiệt độ bên trong, cân bằng với nhiệt độ bên ngoài…

CÔNG TY TƯ VẤN & LẮP ĐẶT PHIM DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT Ô TÔ   

    Địa chỉ : 79 Lý Thường Kiệt, P.9, Q. Tân Bình, Tp. HCM

    Điện thoại  (08) 6273.3278  - Hotline : 0989.044.563 Mr Hiếu


Các tin tức khác